TIN TỨC BỆNH VIỆN

THÔNG BÁO MỘT SỐ YÊU CẦU KHI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỔI VĨNH LONG
[ Cập nhật vào ngày (27/08/2021) ]

THÔNG BÁO MỘT SỐ YÊU CẦU KHI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỔI VĨNH LONG Để đảm bảo an toàn cho quý bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện phổi Vĩnh Long, đồng thời tích cực đẩy lùi dịch Covid-19, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên diện rộng, bảo vệ an toàn tối đa cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh.


THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ BỆNH NHÂN VÀ THÂN NHÂN:

MỘT SỐ YÊU CẦU KHI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỔI VĨNH LONG

Để đảm bảo an toàn cho quý bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện phổi Vĩnh Long, đồng thời tích cực đẩy lùi dịch Covid-19, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên diện rộng, bảo vệ an toàn tối đa cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh

 BỆNH VIỆN PHỔI VĨNH LONG xin thông báo đến quý bệnh nhân và thân nhân một số yêu cầu khi đến khám tại BỆNH VIỆN PHỔI VĨNH LONG như sau:

1. Khi đến khám, quý bệnh nhân và thân nhân vui lòng tuân thủ quy trình sàng lọc phân luồng bệnh ngay tại cổng BỆNH VIỆN, cụ thể như: đo thân nhiệt, khai báo y tế, khám sàng lọc. Đối với những trường hợp có triệu chứng nghi ngờ, có yếu tố dịch tễ, có dấu hiệu sốt, ho... sẽ được hướng dẫn đến khu vực khám sàng lọc riêng biệt, đảm bảo không khám chung với những bệnh nhân khám các bệnh thông thường khác.

2.Trường hợp, bệnh nhân đi về từ các vùng dịch, đã từng tiếp xúc trực tiếp với những trường hợp dương tính với COVID-19, có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở sẽ được chuyển tới phòng khám cách ly; được cách ly tạm thời và nhanh chóng chuyển đến khu vực cách ly điều trị COVID-19 theo quy định.

3. Vui lòng đeo khẩu trang, vứt bỏ khẩu trang đúng nơi quy định, không khạc nhổ bừa bãi, ... Đồng thời, thường xuyên rửa tay hoặc sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay nhanh khi di chuyển trong khuôn viên bệnh viện. Bệnh viện cũng đã bố trí nước sát khuẩn tay nhanh tại sảnh khám....để tiện cho bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân khử khuẩn tay nhanh.

4. Nên mở thêm cửa các phòng, tận dụng khí trời để có không gian thông thoáng, giúp việc phòng dịch Covid-19 được tốt hơn..

5.Thực hiện giữ gìn vệ sinh chung, tuân thủ các quy định hướng dẫn tại bệnh viện để chung tay bảo vệ cho bản thân và cho mọi người an toàn trong mùa dịch.

6. Tại khu khám ngoại trú giảm tối đa số lượng người bệnh chờ khám trong  cùng một thời điểm, bảo đảm người bệnh ngồi chờ khám cách xa nhau khoảng cách ≥ 2 mét.

7. Đối với  người bệnh điều trị nội trú: giữ khoảng cách giữa các giường bệnh bảo đảm cách nhau ≥ 2 mét. Chỉ 01 người chăm sóc người bệnh. Người chăm sóc người bệnh phải đăng ký và ghi lại thông tin liên lạc trong hồ sơ bệnh án.

 

 
P.KHTC- CĐT

  In bài viếtSƠ đồ đường đi

Thư viện ảnh